Autodesk AutoCad 2014 cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích. ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. Ngay cả khi không có những ý tưởng không được biến thành hiện thực để nhanh chóng.

Hơn nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên , bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

 Khi tải về xong nên giải nén, chứ không chạy trực tiếp file ISO. Quá trình cài đặt cần có FrameWork 4.0

Yêu cầu cấu hình

Win 8 hoặc 7: Intel Pentium 4 hoặc AMD dual-core, 3.0 GHz hoặc cao hơn

Với win XP: sp3 trở lên, Pentium 4 hoặc bộ xử lý dual-core 1.6 GHz

2 GB RAM (4 GB recommended)

Ổ cứng còn trống 6GB

RAM 2 GB hoặc 4GB thì tốt

Độ phân giải màn hình 1,024 x 768 (nên có 1,600 x 1,050)

IE 7 hoặc hơn

Cấu hình khi vẽ 3D

Pentium 4 hoặc bộ xử lý Athlon, > 3 GHz, hoặc Intel hoặc AMD dual-core , > 2 GHz

4 GB cho RAM

6 GB trống của ổ cứng

Độ phân giải màn hình 1,280 x 1,024 và card đồ hoạ 128 MB, Pixel Shader 3.0, Direct3D workstation-class

Hướng dẫn cài đặt

Đầu tiên các bạn tải về bạn cài đặt ở đây, lưu ý bạn phải cài đúng với phiên bản hệ điều hành của máy tính, ví dụ máy bạn dùng hệ điều hành Windows 64bit thì bạn phải cài Autocad 64bit.Cài xong restart lại máy, bật AutoCAD lênMở CAD, kích vào Activate -> Request and activation using an offine -> Next —> Copy dãy Request code, paste vào.

Mở file bằng Run as administrator (win 7/8), chọn Yes

Paste Request code vừa copy vào Request, nhấn Generate, rồi chọn Patch

Được 1 dãy kí tự trong Activation, copy rồi paste vào mục I have an activation code from Autodesk, Next, Finish là xongGIAO DIỆN CỦA AUTOCAD 2014Chúc bạn thành công!

MỤC TIÊU

Công ty luôn phát triển bền vững cả về lượng và chất, với sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo - Giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

LĨNH VỰC

Thiết kế, Chế tạo , lắp ráp, bảo trì máy móc thiết bị, dây chuyền máy cho các ngành:Mộc dân dụng, Máy nông nghiệp, xi măng, ngành thép, ngành giấy,...

GIÁ TRỊ

Khẳng định và xây dựng giá trị mới cao hơn của xã hội, xây dựng hạnh phúc và sự phát triển bền vững của xã hội, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MR CHƯƠNG

Chủ Doanh Nghiệp

0975 062 726 - 0977760370

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TM CK GIA HƯNG BG