Để tra kích thước các loại vòng bi chúng ta thường sử dụng các bảng tra vòng bi thông dụng của SKF, tuy nhiên trong các chuyên mục tiếp theo trang web đại lý vòng bi xin giới thiệu thêm các bảng tra vòng bi NTN cũng là một trong các hãng vòng bi được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Các bảng tra kích thước vòng bi NTN trước đây dưới dạng file PDF thường đi theo sê ri vòng bi và không có cột tốc độ giới hạn, từ sau những năm 2010, các bảng tra này đã được cải tiến làm cho việc tra cứu vòng bi khá tiện lợi.
Về cơ bản thì các ký hiệu vòng bi của NTN cũng giống như một số hãng khác như bảng tra vòng bi SKF, bảng tra vòng bi NSK, phần đầu là các số hiệu chủng loại vòng bi là giống nhau, chúng chỉ khác ở phần hậu tố tức phần chữ phía sau các số. Trong phần này trang web đại lý vòng bi xin giới thiệu bảng tra kích thước vòng bi cầu NTN thông dụng.
 
Tra thông số vòng bi NTN
Kích thước vòng bi NTN
 
 
Tra kích thước vòng bi NTN
Tra thông số vòng bi NTN
Bảng tra vòng bi NTN
Trên đây là các thông số kích thước vòng bi NTN. So sánh bảng tra vòng bi giữa các hãng chúng ta thấy để phân biệt các loại vòng bi của SKF và NSK được bố trí theo hàng, mỗi loại vòng bi có 1 hàng riêng biệt ví dụ vòng bi 6207, 6207 - 2Z, 6207 - 2RS1 v.v. Trong khi của NTN được bổ xung thêm cột ví dụ vòng bi 6208 ZZ, 6208 LLB, 6208 LLH, 6208 LLU, trong đó NTN định nghĩa rõ ràng các ký hiệu ZZ, LLB, LLH, LLU là kiểu nắp chặn hở, kín hoặc rất kín v.v.

MỤC TIÊU

Công ty luôn phát triển bền vững cả về lượng và chất, với sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo - Giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

LĨNH VỰC

Thiết kế, Chế tạo , lắp ráp, bảo trì máy móc thiết bị, dây chuyền máy cho các ngành:Mộc dân dụng, Máy nông nghiệp, xi măng, ngành thép, ngành giấy,...

GIÁ TRỊ

Khẳng định và xây dựng giá trị mới cao hơn của xã hội, xây dựng hạnh phúc và sự phát triển bền vững của xã hội, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MR CHƯƠNG

Chủ Doanh Nghiệp

0975 062 726 - 0977760370

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TM CK GIA HƯNG BG