PHỤ TÙNG THAY THẾ, BÁNH RĂNG, BÁNH XÍCH CÔNG NGHIỆP

Vật liệu nhôm và nhựa là 2 loại chất liệu có tính chất khác nhau, nhựa thì có đặc tính mềm dẻo và kém bền hơn vật liệu nhôm. Chính vì vậy cấu tạo giữa máy cắt nhôm và máy cắt nhựa sẽ có những điểm khác nhau, không phải chỉ cần thay lưỡi cắt cho hợp lý là cắt được 2 loại vật liệu này.       

Đối với máy cắt nhôm 1 đầu – máy cắt nhôm 2 đầu:


máy cắt cửa nhôm 1 đầu

Độ chính xác: Cần độ chính xác cao khi cắt, vì sau khi cắt 45 độ còn nhiều công đoạn như: bấm góc, bắt vít… nếu cắt ghép không chuẩn thì khi ghép lại với nhau sẽ có khe hở nhìn được bằng mắt thường.

Tốc độ cắt của máy: Tốc độ có thể chỉnh được nhanh hay chậm theo ý của người đứng máy nên máy cắt nhôm sẽ có thêm 1 chiếc xi-lanh dầu. Công suất của máy lớn hơn nhiều và có tốc độ xoay lưỡi cắt cao hơn máy cắt nhựa. Lưỡi của máy ra đều, không lúc nhanh lúc chậm trong quá trình cắt.

Độ phẳng sau khi cắt: Sau khi cắt thanh nhôm xong sẽ không hề có bavia.

Độ dày của nhôm: Lưu ý nếu cắt nhôm mỏng mà để tốc độ cắt quá nhanh sẽ gây móp nhôm.Lưỡi cắt: Sử dụng lưỡi cắt nhôm.

Đối với máy cắt nhựa:

máy làm cửa nhựa 1

máy cắt cửa nhựa

Độ chính xác: Cần độ chính xác tương đối, vì vật liệu nhựa sau khi cắt sẽ có công đoạn hàn ghép thanh nhựa nên sẽ không nhìn thấy khe hở.
Độ phẳng bề mặt khi cắt: Không quá quan trọng vì sau khi hàn xong sẽ không nhìn thấy.

Tốc độ cắt của máy: Vì nhựa có đặc tính khá mềm nên tốc độ cắt cũng không ảnh hưởng nhiều đến bề mặt nhựa sau khi cắt. Máy cắt nhựa có thể điều chỉnh tốc độ lưỡi của máy ra và vào khi cắt được nhưng phạm vi điều chỉnh còn hạn chế (do quá nhanh nên không thích hợp để cắt nhôm) vì máy chỉ sử dụng 1 xi-lanh nén và tốc độ nén không đều.

Độ dày của nhựa: Không quan trọng vì nhựa mềm dẻo.

Lưỡi cắt: Sử dụng lưỡi cắt nhựa.

Khi sản xuất các bạn hãy nhớ những đặc điểm của từng máy ở trên đây sao cho phù hợp với mục đích của mình.

Cùng xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa về máy cắt cửa nhôm hoặc các máy làm cửa nhôm khác tại: cokhigiahung.com– Chuyên cung cấp các máy sản xuất cửa nhôm, giao hàng toàn quốc.

MỤC TIÊU

Công ty luôn phát triển bền vững cả về lượng và chất, với sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo - Giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

LĨNH VỰC

Thiết kế, Chế tạo , lắp ráp, bảo trì máy móc thiết bị, dây chuyền máy cho các ngành:Mộc dân dụng, Máy nông nghiệp, xi măng, ngành thép, ngành giấy,...

GIÁ TRỊ

Khẳng định và xây dựng giá trị mới cao hơn của xã hội, xây dựng hạnh phúc và sự phát triển bền vững của xã hội, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MR CHƯƠNG

Chủ Doanh Nghiệp

0975 062 726 - 0977760370

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TM CK GIA HƯNG BG